TIẾNG ANH TRẺ EM

 Chương trình tiếng Anh thiếu nhi là khóa học bồi dưỡng cho các em thiếu nhi từ 6-10 tuổi, được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu . Đây là chương trình tiếp theo Tiếng Anh Mẫu Giáo.
      Điểm nổi bật của chương trình là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường tiểu học để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.
       Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiện đại là phương pháp giảng dạy trung hòa giữa việc yêu cầu các em phải nắm vững từ vựng, ngữ pháp và phát triển kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp được chúng tôi hết sức chú trọng và đây là điểm khác biệt với cách dạy truyền thống tại các trường tiểu học hiện nay.
      Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình đồng thời nắm bắt được trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm của giáo viên thông qua Students’ Motivation, Teachers’ Motivation and Parents’ Motivation.